Chủ Nhật, 14/07/2024

Tin mới

Công cụ tổng hợp trao đổi phi tập trung vượt qua chuỗi khối DeFi để có giao dịch tốt nhất

Một công ty tổng hợp chuỗi chéo tìm kiếm mức giá tốt nhất cho các giao dịch tiền điện tử đã báo cáo kết quả tích cực sau đợt bán mã thông báo của chính mình.

Được ra mắt đồng thời trên DuckSTARTER, Gate.io, MXC, Bounce, BSCpad, WeStarter và Cobax, đợt cung cấp mã thông báo O3 ban đầu của O3 Labs (IDO) đã huy động được 922.000 đô la.

O3 Swap lấy nguồn thanh khoản từ gần hai chục sàn giao dịch phi tập trung (DEX), tìm ra con đường tốt nhất để đạt được tỷ giá hiện hành tốt nhất cho các giao dịch, giám đốc truyền thông Matt Powers nói với người xem về Cointelegraph AMA diễn ra vào ngày IDO của token O3 Swap (O3) .

Giao thức được xây dựng dựa trên sản phẩm ban đầu của dự án mã nguồn mở, Ví O3 ra mắt vào năm 2017, Powers cho biết thêm rằng O3 Swap rất thân thiện với người dùng.

“Bạn sẽ có thể nhận được báo giá và lý tưởng nhất là hoán đổi từ đó,” anh giải thích. “Bạn luôn có thể biết đường đi của giao dịch – đồng tiền của bạn có thể đổi chủ nhiều lần thành nhiều tài sản khác nhau trước khi bạn nhận được tài sản đích của mình. Bạn sẽ có thể xem các tuyến đường. Bạn sẽ có thể thấy phí. Nó rất rõ ràng từ Ví O3 bằng cách sử dụng Hoán đổi O3. ”

Xem thêm:  Bong bóng NFT có thể đã xuất hiện, nhưng lĩnh vực này vẫn sẵn sàng để mở rộng

O3 Swap cũng hoạt động với các ví kỹ thuật số khác như MetaMask, ông nói thêm.

‘Đam mê phân quyền’

O3 không và sẽ không sử dụng các sàn giao dịch tập trung, Powers cho biết. Nó cũng không yêu cầu bất kỳ kiểm soát Biết khách hàng của bạn (KYC) được yêu cầu bởi nhiều cơ quan quản lý, ông nói thêm.

“Chúng tôi đam mê phân quyền. Chúng tôi không nghĩ việc phải đăng ký, tải hộ chiếu lên, nộp hồ sơ thuế… như cách bạn làm trên Coinbase, ”Powers nói. Anh ấy cũng nói thêm, tiền điện tử của bạn có bao giờ rời khỏi Ví O3 hoặc quyền giám hộ của bạn hay không.

Thông tin chi tiết hơn từ Phòng thí nghiệm O3 tại đây

Giống như bất kỳ giao thức DeFi nào, O3 Swap sẽ ra mắt tính năng đặt cược thông qua Trung tâm O3, sẽ hoạt động vào cuối năm nay như một loại quỹ thanh khoản nội bộ, cho phép giao dịch chuỗi chéo.

“Trong Trung tâm O3, chúng tôi sẽ mời người dùng đặt cược tiền của họ, tính thanh khoản của chính họ vào O3 Swap. Điều đó sẽ làm cho mọi thứ ổn định hơn một chút trong tương lai, ”Powers nói khi được hỏi về sự trượt giá – sự thay đổi giá trong thời gian giữa một lệnh vào một sàn giao dịch và việc thực hiện giao dịch. Mặc dù nó xảy ra ở tất cả các thị trường, nhưng sự biến động của tiền điện tử có thể khiến trượt giá trở thành một vấn đề nghiêm trọng.

Xem thêm:  Regalcoin là gì? Sự thật Regalcoin có lừa đảo không?

Các trình tổng hợp O3 Swap chạy qua DEX trên một số blockchains DeFi chính bao gồm

Uniswap, Curve và 1inch dựa trên Ethereum; PancakeSwap, DODO và MDEX của Binance Smart Chain; Neo’s Flamingo và Nash; và MDEX và LAVAswap của Huobi Eco Chain.

Cái gì tiếp theo

O3 Swap sẽ chỉ tính một khoản phí nhỏ – khoảng 0,3% – cho các giao dịch, điều này sẽ làm giảm nguồn cung của O3 một cách chậm rãi nhưng chắc chắn.

Tất nhiên, trước đó, O3 Swap sẽ phải thoát khỏi giai đoạn thử nghiệm mà nó hiện đang ở trong đó đặt tối đa 20 đô la cho các giao dịch hoán đổi. Theo báo cáo của O3 Swap, điều đó sẽ xảy ra vào khoảng quý 2 hoặc quý 3 năm nay. Trong Q4, giao thức tổng hợp sẽ triển khai trên mạng lớp hai, cũng như phiên bản ban đầu của một DAO quản lý.

Mã thông báo O3 cũng sẽ có một số chức năng quản trị, đặc biệt là biểu quyết về các thay đổi đối với mạng, Powers cho biết.

Tổng lượng phát hành của O3 là 100 triệu, trong đó chỉ 10 triệu được phân bổ trong giai đoạn đầu để khuyến khích những người mua sớm và thưởng cho những người ủng hộ cộng đồng. Trong số 90% còn lại, 60% được dành cho khai thác thương mại, cũng như nhóm phát triển, nhà đầu tư và các tổ chức hợp tác theo lịch trình hai năm. 30% còn lại được dành để phát triển dự án.

Xem thêm:  Ric Edelman cho biết Bitcoin là 'loại tài sản thực sự mới' đầu tiên sau 150 năm

Tìm hiểu thêm về Hoán đổi O3

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Cointelegraph không xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Mặc dù chúng tôi hướng tới việc cung cấp cho bạn tất cả thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể thu được, nhưng độc giả nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty và chịu hoàn toàn trách nhiệm về quyết định của mình, bài viết này cũng không được coi là một lời khuyên đầu tư.

“Disclaimer: Bài viết này được Bitcoin-News.VN tổng hợp chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Các nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.”

Bitcoin-News.Vn – Tổng hợp từ cointelegraph.com

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Làm giàu nhờ thu nhập thụ động từ tiền điện tử

Tiền điện tử là mảng đầu tư có thể mang lại cơ hội kiếm tiền cực kỳ lớn cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, đi kèm với đó là sự căng thẳng, mệt mỏi khi bạn phải dành...

Decentraland Là Gì? Thông Tin Chi Tiết Nhất Về Decentraland (Mana)

Decentraland hiện đang dẫn đầu trong lĩnh vực bất động sản ảo và trong thời gian vừa qua, nó đã trở thành một trong những thị trường nhộn nhịp nhất đối với đất ảo và các NFT khác. Và...

CryptoBlades là gì? Những điều cần biết về CryptoBlades

Các tựa game NFT trong thị trường tiền điện tử ngày nay chắc hẳn không còn quá lạ lẫm. Thông qua các trò chơi này, người chơi có thể vừa kiếm tiền, vừa có thể thực hiện nhu cầu...

Enjin (ENJ) Là Gì? Những Điểm Nổi Bật Không Thể Bỏ Qua Của ENJ Coin

Enjin là một dự án với mục tiêu hỗ trợ ngành công nghiệp game được thực hiện từ năm 2017. ENJ là một trong những dự án hiếm hoi vượt qua các quy định rất nghiêm ngặt của Nhật...

Origin Protocol (OGN) là gì? 7 điều cơ bản cần biết về Origin Protocol?

Origin Protocol là gì? Những thông tin về Origin Protocol chắc chắn sẽ giúp các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về thị trường Blockchain quan tâm. Cùng theo dõi bài viết đưới đây để hiểu rõ hơn...

Axie Infinity dự án game NFT chơi game kiếm tiền? Axie Infinity là gì?

Trong khoảng thời gian gần đây, khi mà xã hội dần số hóa tất cả mọi thứ thì các tựa game Ethereum đang tạo nên một làn sóng đón nhận tích cực đến những nhà đầu tư tiền ảo,...

My DeFi Pet là gì? Hướng dẫn chơi game dễ kiếm tiền

Những ngày qua, My DeFi Pet đã và đang thu hút một lượng lớn người chơi trong thị trường tiền điện tử. Đây là một trò chơi huy động vốn ảo dựa trên blockchain sử dụng các yếu tố...

GunStar – tựa game NFT siêu nổi tiếng lấy cảm hứng từ Gunbound

Gunstar là gì trong thời điểm NFT và Metaverse đang cực kỳ thịnh hành hiện nay? Trong số các dự án về NFT và Metaverse, Gunstar chắc hẳn là một tên tuổi không còn quá xa lạ với những...

Heroes TD là gì? Các tính năng nổi bật của dự án game NFT mới lạ

Với sự trỗi dậy của Metaverse - một thời kỳ mới trong tương lai, cũng như kỷ nguyên của trò chơi phi tập trung, Heroes TD ($ HTD) được thành lập. Và để hiểu rõ hơn về trò chơi...

Pivot Là Gì? Cách Ứng Dụng Pivot Để Nâng Cao Cơ Hội Đầu Tư

Pivot là một trong những chỉ báo quen thuộc với các nhà đầu tư để dự đoán xu hướng tăng – giảm giá của thị trường. Vậy Pivot là gì? Và ứng dụng như nào để đem về cơ...