Tỷ giá coin Bitcoin (BTC) hiện tại là $31,447.00

 • bitcoin
  Bitcoin (BTC)
 • Live Price
  $31,447.00
 • 24h %
  -5.63%
 • Market Cap
  $592.63 B
 • Volume
  $45.86 B
 • Available Supply
  18.74 M BTC
 • Rank
  1
Buy / Sell Bitcoin

Giá Bitcoin (BTC) cập nhật ngày 22/06/2021

Tỷ giá coin Bitcoin (BTC) giá hiện tại của Bitcoin (BTC) là $31,447.00 với vốn hóa thị trường là $592.63 B. Giá của nó là -5.63% down trong 24 giờ qua. Giá Bitcoin mới nhất hôm nay. Biểu đồ giá Bitcoin, Công cụ chuyển đổi, quy đổi đồng tiền BTC sang VNĐ, USD, việt nam đồng, đô-la mỹ, theo tỷ giá vietcombank. Bảng Giá BTC hiện tại, tỷ giá BTC, tỷ giá Bitcoin, tỉ giá Bitcoin, Bitcoin to vnd, Bitcoin to usd, 1Bitcoin = VND, 1Bitcoin = USD, BTC to vnd, BTC to usd, 1BTC = VND, 1BTC = USD

Biểu đồ giá BTC


Loading Chart...

Thông tin thêm về Bitcoin

Bitcoin là một loại tiền mã hóa, được phát minh bởi Satoshi Nakamoto dưới dạng phần mềm mã nguồn mở từ năm 2009. Bitcoin có thể được trao đổi trực tiếp bằng thiết bị kết nối Internet mà không cần thông qua một tổ chức tài chính trung gian nào. Wikipedia
Đây thực sự là đồng tiền ảo được yêu thích nhất trên thế giới. Bitcoin sử dụng đổi mới công nghệ ngang hàng P2P để hoạt động mà không cần sự tham gia của các cơ quan trung ương hoặc ngân hàng; Việc quản lý các giao dịch và phát hành Bitcoin được hoàn thành chung cho cộng đồng. Bitcoin là mã nguồn mở; Được thiết kế cho cộng đồng Địa phương cuối cùng, không ai sở hữu hoặc kiểm soát tiền điện tử và mọi người đều có thể tham gia. Sự gia tăng nhiều lần thẻ giá của Bitcoin trong một khoảng thời gian ngắn khiến cặp BTC / USD trở nên khá được ưa thích giữa các nhà giao dịch và nhà đầu tư năng động. Với nhiều khả năng có một không hai, Bitcoin có khả năng sử dụng đặc biệt mà không chương trình thanh toán nào trước đây có thể truy cập được.

Phân tích kỹ thuật BTC

Crypto Fear & Greed Index

Crypto Fear & Greed Index là chỉ số cảm tính của thị trường Crypto và Bitcoin. Tham lam (Greed) và sợ hãi (Fear) là hai cảm xúc chính tác động đến tâm lý nhà đầu tư.

Chỉ số dưới đây được chia mức độ tự 0-100. Chỉ số càng cao thì sự tham lam của thị trường đang cao. Ngược lại chỉ số càng thấp thì thị trường càng sợ hãi.

Chỉ số sẽ được cập nhật vào 12 giờ trưa mỗi ngày.

Latest Crypto Fear & Greed Index

Thông tin về Bitcoin trên Twitter

China's central bank has issued a statement ordering banks and payment service providers to cut off all #Bitcoin-linked transactions. Meanwhile, Bitcoin companies prepare to move abroad.

@ItsTwoTM reports

https://www.btctimes.com/news/pboc-orders-banks-alipay-to-cut-off-bitcoin-linked-transactions

[email protected] now holds over 100,000 #bitcoin.

@joshua_chretien reports

https://www.btctimes.com/news/microstrategy-now-owns-over-100000-bitcoin

China‘s crackdown on #bitcoin mining is good for everyone except China.

https://www.btctimes.com/news/as-china-cracks-down-on-miners-bitcoiners-expect-shift

As China's crackdown on local #Bitcoin mining operations materializes, bitcoiners are expecting an accelerated shift of hash rate away from China and towards more welcoming countries, including the U.S. and Canada.

@ItsTwoTM reports

https://www.btctimes.com/news/as-china-cracks-down-on-miners-bitcoiners-expect-shift

#Bitcoin exchange @CoinCorner has revealed the result of a research project exploring ways to lower the risk associated with hot wallets: “Hoffline,” an automated, air-gapped Bitcoin hot wallet with the private key stored offline.

@ItsTwoTM reports

https://www.btctimes.com/news/coincorner-presents-hot-wallet-with-offline-keys

Load More...

Dữ liệu lịch sử Bitcoin

DatePriceVolumeMarketCap

Quy đổi sang tiền $ Bitcoin

Enter Amount
Base Currency
Convert To

10 Bitcoin (BTC)
=
362,470.00USD

Giá của các loại tiền ảo khác