Thứ Bảy, 13/07/2024

Tin mới

Giá Bitcoin hiện phải giữ mức quan trọng này để lấy lại $ 40K

Giá Bitcoin (BTC) đã giảm trở lại vào ngày 25 tháng 5, xóa sạch một phần nhỏ lợi nhuận mà nó đã đạt được trong phiên trước đó trong bối cảnh một ngày giao dịch đầy biến động khác.

Tỷ giá BTC / USD đã giảm tới 6,11% sau khi mở cửa phiên giao dịch Châu Á – Thái Bình Dương ở mức 38.856 USD. Cặp tiền này đã gặp một lực kháng cự mạnh gần đường trung bình động đơn giản 200 ngày (SMA 20 ngày), điều này đã thúc đẩy phần lớn các nhà giao dịch đảm bảo lợi nhuận trong ngày của họ.

Do đó, giá thầu cho cặp BTC / USD bắt đầu giảm trong khi tiến vào đầu phiên giao dịch tại London, cuối cùng tìm thấy hỗ trợ ở mức có thể giúp hạn chế xu hướng giảm giá của thị trường trong đợt giảm giá tuần trước.

Bitcoin price must now hold this key level to regain K

Bitcoin cố gắng thiết lập mức hỗ trợ ở mức 37.000 đô la. Nguồn: TradingView

Rekt Capital, một nhà giao dịch tiền điện tử có biệt danh, được gọi là đường ngang bôi đen trong biểu đồ trên – khoảng 37.000 đô la – mức “kiểm tra lại chính”, lưu ý tầm quan trọng của nó trong việc xác định xu hướng thị trường ngắn hạn của Bitcoin.

Nhà phân tích đã đặt một mũi tên màu xanh lam trên mức hỗ trợ hướng về phía bắc, nói rằng ông dự đoán BTC / USD sẽ phục hồi trở lại trong các phiên tới.

Xem thêm:  Bithumb là gì? Những điều bạn cần biết khi giao dịch tại đây

“Bitcoin biến 37.000 đô la thành hỗ trợ trong ngắn hạn”, Rekt Capital đã tweet. “Nhưng có thể cần phải kiểm tra lại khu vực đó một lần nữa với mức độ mạnh mẽ của Giá đóng cửa hàng ngày của ngày hôm qua. Vẫn đang trên đà đi theo con đường màu xanh.”

Tuyên bố xuất hiện khi Bitcoin tiếp tục xu hướng xoay vòng, ghi lại sự đảo ngược đột ngột trong ngày của tỷ suất lợi nhuận phần trăm cao. Các biến động giá thay đổi phản ánh sự vắng mặt của định hướng rõ ràng giữa các nhà giao dịch, đặc biệt là khi các nhà phân tích cân nhắc các chất xúc tác giảm và tăng thuyết phục như nhau chống lại nhau.

Bitcoin sẽ tiếp tục sụp đổ? Các ý kiến khác nhau

Victor Dergunov, người sáng lập Albright Investment Group, thừa nhận rằng anh ấy đang mua Bitcoin giảm giá, đồng thời cho biết thêm rằng anh ấy hy vọng tiền điện tử ít nhất sẽ đạt được khu vực $ 40,000- $ 42,000 trong thời gian tới.

Dergunov giải thích trong ghi chú của mình: “Có một khối lượng khổng lồ dẫn đến và ngay khoảng $ 30K, đó là những gì chúng tôi muốn thấy ở tâm điểm của quá trình hiệu chỉnh”.

“Tiếp theo, chúng tôi thấy một nỗ lực kiểm tra lại, ở mức khoảng $ 31K, nhưng khối lượng yếu hơn đáng kể so với lần giảm ban đầu.”

Bù đắp cho quan điểm lạc quan của Dergunov là công ty phân tích và quản lý danh mục đầu tư, Máy tạo thu nhập. Nó cho biết thị trường Bitcoin có nguy cơ đối mặt với “mùa đông tiền điện tử tồi tệ nhất” trong vòng mười hai năm của nó, với lý do là phản ứng tăng giá của đô la Mỹ trước số liệu lạm phát gia tăng có thể làm suy giảm sự thèm muốn của các nhà đầu tư đối với tiền điện tử.

Xem thêm:  Cardano nhận thấy dòng tiền hàng tuần lớn nhất từ các nhà quản lý tổ chức - CoinShares

“Hiện tại, có vẻ như mức lạm phát gia tăng thực sự có thể hoạt động theo hướng ngược lại và đưa hoạt động mua mới trở lại với đồng đô la Mỹ”, Income Generator cho biết trong một ghi chú.

Trong khi đó, Mike McGlone, chiến lược gia hàng hóa cấp cao tại Bloomberg Intelligence, nhắc lại lập trường tăng giá của mình đối với Bitcoin, lưu ý rằng ông vẫn thấy tỷ giá BTC / USD chạm mức 100.000 đô la do triển vọng tỷ lệ cung giảm.

Ông nói: “Bitcoin đã hỗ trợ vì những lý do hỗ trợ một thị trường tăng giá mở rộng và con đường dẫn đến 100 nghìn đô la.

“Hơi nóng vào tháng 4, một yếu tố chính được trích dẫn cho sự điều chỉnh của tiền điện tử – sử dụng năng lượng quá mức – thể hiện sức mạnh của mạng phi tập trung lớn nhất thế giới và ngày càng xanh hơn.”

Với “xanh hơn”, McGlone đã trích dẫn đề xuất của Elon Musk về việc thành lập một hội đồng khai thác ở Bắc Mỹ có thể theo dõi và trợ cấp lượng khí thải carbon của Bitcoin.

Giám đốc điều hành Tesla là người có công trong việc đẩy giá bitcoin từ 59.000 USD xuống còn 30.000 USD trong vài tuần qua. Ông chỉ trích tiền điện tử vì tác động môi trường tiềm ẩn của nó và không tiếp tục chấp nhận nó như một khoản thanh toán cho các phương tiện chạy điện của Tesla.

“Disclaimer: Bài viết này được Bitcoin-News.VN tổng hợp chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Các nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.”

Bitcoin-News.Vn – Tổng hợp từ cointelegraph.com

Xem thêm:  350 tỷ đô la bị mất trong cuộc tắm máu tiền điện tử khi Bitcoin và các loại khác giảm 15% –30%
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Làm giàu nhờ thu nhập thụ động từ tiền điện tử

Tiền điện tử là mảng đầu tư có thể mang lại cơ hội kiếm tiền cực kỳ lớn cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, đi kèm với đó là sự căng thẳng, mệt mỏi khi bạn phải dành...

Decentraland Là Gì? Thông Tin Chi Tiết Nhất Về Decentraland (Mana)

Decentraland hiện đang dẫn đầu trong lĩnh vực bất động sản ảo và trong thời gian vừa qua, nó đã trở thành một trong những thị trường nhộn nhịp nhất đối với đất ảo và các NFT khác. Và...

CryptoBlades là gì? Những điều cần biết về CryptoBlades

Các tựa game NFT trong thị trường tiền điện tử ngày nay chắc hẳn không còn quá lạ lẫm. Thông qua các trò chơi này, người chơi có thể vừa kiếm tiền, vừa có thể thực hiện nhu cầu...

Enjin (ENJ) Là Gì? Những Điểm Nổi Bật Không Thể Bỏ Qua Của ENJ Coin

Enjin là một dự án với mục tiêu hỗ trợ ngành công nghiệp game được thực hiện từ năm 2017. ENJ là một trong những dự án hiếm hoi vượt qua các quy định rất nghiêm ngặt của Nhật...

Origin Protocol (OGN) là gì? 7 điều cơ bản cần biết về Origin Protocol?

Origin Protocol là gì? Những thông tin về Origin Protocol chắc chắn sẽ giúp các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về thị trường Blockchain quan tâm. Cùng theo dõi bài viết đưới đây để hiểu rõ hơn...

Axie Infinity dự án game NFT chơi game kiếm tiền? Axie Infinity là gì?

Trong khoảng thời gian gần đây, khi mà xã hội dần số hóa tất cả mọi thứ thì các tựa game Ethereum đang tạo nên một làn sóng đón nhận tích cực đến những nhà đầu tư tiền ảo,...

My DeFi Pet là gì? Hướng dẫn chơi game dễ kiếm tiền

Những ngày qua, My DeFi Pet đã và đang thu hút một lượng lớn người chơi trong thị trường tiền điện tử. Đây là một trò chơi huy động vốn ảo dựa trên blockchain sử dụng các yếu tố...

GunStar – tựa game NFT siêu nổi tiếng lấy cảm hứng từ Gunbound

Gunstar là gì trong thời điểm NFT và Metaverse đang cực kỳ thịnh hành hiện nay? Trong số các dự án về NFT và Metaverse, Gunstar chắc hẳn là một tên tuổi không còn quá xa lạ với những...

Heroes TD là gì? Các tính năng nổi bật của dự án game NFT mới lạ

Với sự trỗi dậy của Metaverse - một thời kỳ mới trong tương lai, cũng như kỷ nguyên của trò chơi phi tập trung, Heroes TD ($ HTD) được thành lập. Và để hiểu rõ hơn về trò chơi...

Pivot Là Gì? Cách Ứng Dụng Pivot Để Nâng Cao Cơ Hội Đầu Tư

Pivot là một trong những chỉ báo quen thuộc với các nhà đầu tư để dự đoán xu hướng tăng – giảm giá của thị trường. Vậy Pivot là gì? Và ứng dụng như nào để đem về cơ...