Thứ Năm, 20/06/2024

Tin mới

Báo cáo của VORTECS: Sự biến động đã thúc đẩy một chiến lược giao dịch tiền điện tử như thế nào để tăng 280 lần Bitcoin

Loại tài sản có tính biến động cao mang lại cho các nhà giao dịch điều gì, ngoài việc đánh trống ngực và thỉnh thoảng đau tim? Dịp tốt.

Nicole Wirick của Thịnh vượng Wealth Strategies ở Michigan đã tóm tắt điều đó cho Forbes: “Sự biến động của thị trường là một phần bình thường của đầu tư và được kỳ vọng trong danh mục đầu tư. Nếu thị trường đi lên, thì việc đầu tư sẽ dễ dàng và tất cả chúng ta sẽ giàu có ”.

Và trong suốt thị trường tăng giá kéo dài một thập kỷ ở Phố Wall, một số người tham gia nên biết rõ hơn dường như đã quên điều này, vì họ đã quen với việc giá cổ phiếu tăng đều đặn trong khoảng thời gian nhiều năm.

Giám đốc điều hành JPMorgan Chase, Jamie Dimon, người nổi tiếng gọi Bitcoin là “trò lừa đảo” vào năm 2017, đã nói với Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện Hoa Kỳ trong tuần này rằng “Lời khuyên cá nhân của tôi dành cho mọi người là: hãy tránh xa nó”. Tuy nhiên, tại cuộc họp cổ đông của chính mình vào ngày 18 tháng 5, anh ấy nói rằng “Rất nhiều khách hàng của chúng tôi đang hỏi, liệu chúng tôi có thể giúp họ mua hoặc bán tiền điện tử không? Và chúng tôi đang đầu tư vào điều đó khi chúng tôi nói. “

Vậy tại sao CEO của ngân hàng lớn nhất nước Mỹ lại đầu tư vào một thứ mà ông ấy khuyên những người còn lại không nên động vào?

Xem thêm:  Giá LTC chạm mức cao nhất trong 13 tháng so với Bitcoin - Mức cao nhất mọi thời đại tiếp theo đối với Litecoin?

Sự biến động là trọng tâm của lập luận đó: Đó là một trường hợp kinh điển của “Hãy làm như tôi nói, không phải như tôi làm”. Và Dimon, và nhiều người giống như anh ta trên các thị trường tài chính truyền thống, kiếm được rất nhiều tiền khi thị trường biến động.

Tất nhiên, không có thị trường nào đắt đỏ hơn tiền điện tử.

Trong vài tuần qua, sự biến động đã quay trở lại thị trường tiền điện tử, đẩy Bitcoin xuống mức thấp nhất là 30.000 đô la trước khi ông hoàng của tài sản kỹ thuật số quay trở lại vượt mức 40.000 đô la một lần nữa. Và các altcoin thậm chí còn biến động mạnh hơn – một hiện tượng đã giúp thuật toán định lượng của Cointelegraph Markets Pro, Điểm VORTECS ™, đăng các kết quả phi thường trong thử nghiệm trực tiếp tự động.

Biểu đồ này, được tạo vào ngày 28 tháng 5 minh họa kết quả hoạt động của Điểm số VORTECS ™ kể từ ngày 3 tháng 1 năm nay, khi thuật toán đi vào hoạt động. Tại thời điểm công bố, một ngày sau, ROI của chiến lược hàng đầu hiện là hơn 3.000%.

VORTECS Report: How volatility drove one crypto trading strategy to 280x Bitcoin's gains

Trong kịch bản thử nghiệm dựa trên điểm số, thuật toán “mua” tài sản kỹ thuật số khi Điểm VORTECS ™ vượt qua một ngưỡng nhất định (ví dụ: 80) và “bán” nó khi nó vượt qua ngưỡng thứ hai (ví dụ: 75).

Không sử dụng các kỹ thuật tái cân bằng ưa thích, mà chỉ cần phân chia danh mục đầu tư giữa tất cả các tài sản hiện yêu cầu đầu tư, thuật toán đã mang lại lợi nhuận 3,037% cho chiến lược thử nghiệm có hiệu suất cao nhất – mua ở mức 80 và bán khi tài sản vượt qua mức 80 một lần nữa đường lùi.

Xem thêm:  Phân tích giá 28/5: BTC, ETH, BNB, ADA, DOGE, XRP, DOT, ICP, UNI, BCH

Để so sánh, Bitcoin đã tạo ra lợi nhuận chỉ 11,2% kể từ ngày 3 tháng 1 và một rổ có trọng số đồng đều gồm 100 altcoin hàng đầu đã trả lại 247%.

Lý do duy nhất mà Điểm số VORTECS ™ có thể mang lại lợi nhuận vượt trội như vậy là vì thị trường tiền điện tử rất dễ bay hơi – mang lại nhiều cơ hội vào và ra trong một khung thời gian ngắn hơn so với các nhà giao dịch trên thị trường truyền thống.

Đó có thể một phần là chức năng của bản chất 24/7 của giao dịch tiền điện tử, nhưng một phần cũng là do mức độ chấp nhận rủi ro của các nhà đầu tư tiền điện tử thường được đồng ý là cao hơn đáng kể so với các CEO của Phố Wall… ít nhất là đối với đầu tư ngắn hạn.

Vì vậy, mặc dù sự biến động có những mặt trái rõ ràng, bao gồm rủi ro mất mát toàn bộ và vĩnh viễn, nhưng nó cũng có tiềm năng lớn đối với các nhà giao dịch có kỹ năng nghiên cứu mạnh mẽ.

Và các công cụ nghiên cứu mạnh mẽ.

Cointelegraph Markets Pro chỉ có sẵn cho các thành viên hàng tháng với mức $ 99 mỗi tháng hoặc hàng năm với hai tháng miễn phí đi kèm. Nó thực hiện chính sách hoàn tiền trong 14 ngày, để đảm bảo rằng nó phù hợp với nhu cầu nghiên cứu đầu tư và giao dịch tiền điện tử của người đăng ký và các thành viên có thể hủy bất kỳ lúc nào.

Xem thêm:  Sự hồi phục của tiền điện tử chứng kiến sóng, Máy tính Internet tăng 80% –110% khi phục hồi

Tuyên bố từ chối trách nhiệm quan trọng

Cointelegraph là nhà xuất bản thông tin tài chính, không phải là cố vấn đầu tư. Chúng tôi không cung cấp lời khuyên đầu tư cá nhân hoặc cá nhân hóa. Tiền điện tử là các khoản đầu tư dễ bay hơi và mang rủi ro đáng kể bao gồm rủi ro mất mát vĩnh viễn và toàn bộ. Hiệu suất trong quá khứ không cho thấy kết quả trong tương lai. Các số liệu và biểu đồ là chính xác tại thời điểm viết hoặc theo các quy định khác. Các chiến lược được thử nghiệm trực tiếp không phải là khuyến nghị. Tham khảo ý kiến cố vấn tài chính của bạn trước khi đưa ra các quyết định tài chính. Điều khoản và điều kiện đầy đủ .

“Disclaimer: Bài viết này được Bitcoin-News.VN tổng hợp chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Các nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.”

Bitcoin-News.Vn – Tổng hợp từ cointelegraph.com

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Làm giàu nhờ thu nhập thụ động từ tiền điện tử

Tiền điện tử là mảng đầu tư có thể mang lại cơ hội kiếm tiền cực kỳ lớn cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, đi kèm với đó là sự căng thẳng, mệt mỏi khi bạn phải dành...

Decentraland Là Gì? Thông Tin Chi Tiết Nhất Về Decentraland (Mana)

Decentraland hiện đang dẫn đầu trong lĩnh vực bất động sản ảo và trong thời gian vừa qua, nó đã trở thành một trong những thị trường nhộn nhịp nhất đối với đất ảo và các NFT khác. Và...

CryptoBlades là gì? Những điều cần biết về CryptoBlades

Các tựa game NFT trong thị trường tiền điện tử ngày nay chắc hẳn không còn quá lạ lẫm. Thông qua các trò chơi này, người chơi có thể vừa kiếm tiền, vừa có thể thực hiện nhu cầu...

Enjin (ENJ) Là Gì? Những Điểm Nổi Bật Không Thể Bỏ Qua Của ENJ Coin

Enjin là một dự án với mục tiêu hỗ trợ ngành công nghiệp game được thực hiện từ năm 2017. ENJ là một trong những dự án hiếm hoi vượt qua các quy định rất nghiêm ngặt của Nhật...

Origin Protocol (OGN) là gì? 7 điều cơ bản cần biết về Origin Protocol?

Origin Protocol là gì? Những thông tin về Origin Protocol chắc chắn sẽ giúp các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về thị trường Blockchain quan tâm. Cùng theo dõi bài viết đưới đây để hiểu rõ hơn...

Axie Infinity dự án game NFT chơi game kiếm tiền? Axie Infinity là gì?

Trong khoảng thời gian gần đây, khi mà xã hội dần số hóa tất cả mọi thứ thì các tựa game Ethereum đang tạo nên một làn sóng đón nhận tích cực đến những nhà đầu tư tiền ảo,...

My DeFi Pet là gì? Hướng dẫn chơi game dễ kiếm tiền

Những ngày qua, My DeFi Pet đã và đang thu hút một lượng lớn người chơi trong thị trường tiền điện tử. Đây là một trò chơi huy động vốn ảo dựa trên blockchain sử dụng các yếu tố...

GunStar – tựa game NFT siêu nổi tiếng lấy cảm hứng từ Gunbound

Gunstar là gì trong thời điểm NFT và Metaverse đang cực kỳ thịnh hành hiện nay? Trong số các dự án về NFT và Metaverse, Gunstar chắc hẳn là một tên tuổi không còn quá xa lạ với những...

Heroes TD là gì? Các tính năng nổi bật của dự án game NFT mới lạ

Với sự trỗi dậy của Metaverse - một thời kỳ mới trong tương lai, cũng như kỷ nguyên của trò chơi phi tập trung, Heroes TD ($ HTD) được thành lập. Và để hiểu rõ hơn về trò chơi...

Pivot Là Gì? Cách Ứng Dụng Pivot Để Nâng Cao Cơ Hội Đầu Tư

Pivot là một trong những chỉ báo quen thuộc với các nhà đầu tư để dự đoán xu hướng tăng – giảm giá của thị trường. Vậy Pivot là gì? Và ứng dụng như nào để đem về cơ...