[Quảng Cáo]ICO Blockshipping sẽ mở bán vào ngày 14 tháng 5

1021
CoinExtra Sàn giao dịch bằng VND
[Quảng Cáo]ICO Blockshipping sẽ mở bán vào ngày 14 tháng 5
4.8 / 280 votes

Đây là bài viết quảng cáo, tất cả nội dung trong bài là của bên khách hàng, không phải Blogtienao biên soạn hay Review, bạn đọc nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi hành động, Blog tiền ảo sẽ không chịu trách nhiệm trước bất cứ thiệt hại nào bạn đọc gây ra do tin tưởng hay sử dụng nội dung trong bài.

- MỞ TÀI KHOẢN TẠI BINANCE TRONG 1 PHÚT -
Binance

ICO vận chuyển đầu tiên ở Bắc Âu đã sẵn sàng hoạt động.

Sau khi thành công ở đợt bán riêng tư và nhận được những phản hồi tích cực của giới đầu tư tiền mã hóa, Blockshipping đã đưa ra thông báo việc bán công khia token CCC vào ngày 14 tháng 5.

Copenhagen (thủ đô Đan Mạch), 5/2018 – Ngành vận tải container ngày nay chiếm khoảng 60% thương mại trong ngành vận tải biển của thế giới, nhưng ngành công nghiệp này đã gặp nhiều khó khăn trong nhiều năm bởi những thách thức

như là:

Blockshipping đang tạo Global Shared Container Platform (GSCP) (tạm dịch là dịch vụ chia sẻ container). Dịch vụ này đầu tiên sẽ thực nghiệm trên 27 triệu container vận chuyển và đồng thời đây là một dịch vụ chung cho tất cả người chơi trong ngành vận tải container – cho phép họ thực hiện hiệu quả một loạt các giao dịch vận chuyển bằng container đi khắp thế giới.

Ngoài ra, việc áp dụng rộng rãi dịch vụ này sẽ giúp tiết kiệm được 5,7 tỷ USD mỗi năm thông qua việc xử lý vận chuyển bằng container một cách thông minh hơn và giảm đáng kể lượng khí thải CO2 trên toàn cầu.

Kể từ khi ICO Blockshipping lần đầu tiên được công bố vào đầu tháng ba, việc tiếp nhận dự án Blockshipping GSCP và ICO là cực kỳ tích cực và nhóm phát triển Blockshipping có những kỳ vọng lớn cho đợt bán công khai này.

Trong một khoảng thời gian ngắn, Blockshipping đã quản lý để nâng cao nhận thức về ICO của công ty ở hầu hết các nơi trên thế giới. Bắt đầu từ Scandinavia (thủ đô Đan Mạch) vào đầu tháng 3, làn sóng này đã nhận được sự chú ý của giới truyền thông và nhanh chóng lan rộng trên toàn thế giới với hơn 100 bài viết về dự án Blockshipping GSCP và ICO ở tất cả các châu lục trên các kênh truyền thông lớn.

Hơn nữa, chỉ hai tuần sau khi có thông báo công khai ban đầu, ICO Blockshipping có một cộng đồng sôi động với hơn 8.000 thành viên Telegram (hiện nay trên 9.500), hơn 7.600 người theo dõi trên Twitter và hàng nghìn lượt xem và chia sẻ các câu chuyện của Blockshipping trên LinkedIn, Facebook và Medium.

Xếp hạng tích cực và sự quan tâm to lớn từ cả cộng đồng lẫn truyền thông đã hỗ trợ mạnh mẽ cho niềm tin tưởng vững chắc của Blockshipping về tiềm năng to lớn của GSCP.

Nhưng quan trọng hơn nữa là sự quan tâm tích cực mà Blockshipping nhận được từ ngành vận tải biển. Giám đốc điều hành của Blockshipping, Peter Ludvigsen cho biết:

Theo truyền thống, ngành vận tải biển có tiếng là khá thận trọng, nhưng những gì tôi được trải nghiệm kể từ khi công bố dự án GSCP là sự thúc đẩy của nền kinh doanh truyền thống cho những ý tưởng kinh doanh mới. Nó giống như một chuỗi đối thoại tích cực không gián đoạn với những người chơi chính trong tất cả các lĩnh vực của ngành vận tải container.

Ông nói thêm:

Tôi rất tự hào khi nói rằng một vài ngày trước, Blockshipping đã nhận được sự xác nhận từ một hãng vận tải container toàn cầu rằng họ sẽ tham gia dịch vụ GSCP của chúng tôi với tư cách là khách hàng đầu tiên. Đây là một nhà cung cấp dịch vụ nằm ở hạng thứ 10/20 trong bảng xếp hạng toàn cầu, đồng thời họ cũng đã xác nhận rằng họ sẽ tham gia hội đồng tư vấn khách hàng của chúng tôi.

Để tham gia vào đợt bán hàng công khai của Blockshipping, bạn sẽ phải đăng ký trên cổng bán hàng Blockshipping và hoàn tất thủ tục kiểm tra KYC (Biết Khách hàng của bạn). Việc đăng ký này có thể được thực hiện trước khi mở đợt bán công khai vào hôm 14/5.

Blockshipping đã tạo ra một mô hình token bao gồm một tập hợp các tính năng độc đáo vì lợi ích của những người đóng góp vào dự án ICO này.

Mô hình token bao gồm việc phát hành hai token khác nhau:

Tất cả những người muốn đóng góp có thể bắt đầu đặt hàng token CCC của Blockshipping khi đợt bán công khai Blockshipping ICO mở vào ngày 14/5, vào lúc 2 giờ chiều theo giờ CET. Thẻ CCC có thể được thanh toán bằng ETH, BTC, chuyển khoản ngân hàng (USD, EUR, DKK), qua thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng.

Michael Juul Rugaard

E-mail: [email protected]

Số điện thoại: +45 44 40 31 32

Đọc thêm về Blockshipping GSCP ICO tại đây: www.blockshipping.io

Chat on Telegram – https://t.me/blockshipping

Read the Whitepaper – https://www.blockshipping.io/whitepaper

Meet the Team – https://www.blockshipping.io/our-team/

Connect on Facebook – https://www.facebook.com/blockshipping/

Follow on Twitter – https://twitter.com/Blockshipping

Đây là bài viết quảng cáo, tất cả nội dung trong bài là của bên khách hàng, không phải Blogtienao biên soạn hay Review, bạn đọc nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi hành động, Blog tiền ảo sẽ không chịu trách nhiệm trước bất cứ thiệt hại nào bạn đọc gây ra do tin tưởng hay sử dụng nội dung trong bài.

[Quảng Cáo]ICO Blockshipping sẽ mở bán vào ngày 14 tháng 5

1 (20%) 1 vote


Bitcoin News

- SÀN GIAO DỊCH LỚN NHẤT THẾ GIỚI - PHÍ THẤP - ĐÒN BẨY 100x -

Mở tài khoản Binance trong 1 phút chỉ cần email

Sử dụng Coupon này để tiết kiệm 10% phí giao dịch trong suốt 6 tháng. Đăng ký chỉ cần email.
BitMEX khối lượng giao dịch lớn nhất thế giới, margin 20x, 50x, 100x. An toàn, 100% ví lạnh