Phân tích giá Bitcoin 01/03: Lưng chừng nơi sườn núi.

958
CoinExtra Sàn giao dịch bằng VND
Phân tích giá Bitcoin 01/03: Lưng chừng nơi sườn núi.
4.8 / 204 votes

Bitcoin vẫn đang lơ lửng ở khu vực ngay trên đường xu hướng tăng dần có thể nhìn thấy trên khung thời gian 4 giờ. Hiện nó vẫn chưa quyết định liệu nên thực hiện một đà đột phá hay phá vỡ. Các chỉ số kỹ thuật đang đưa ra các tín hiệu hỗn hợp.

- MỞ TÀI KHOẢN TẠI BINANCE TRONG 1 PHÚT -
Binance

Đầu tiên, SMA 100 nằm trên SMA 200 dài hạn để chỉ ra rằng con đường ít kháng cự nhất là phía tăng điểm. Điều này có nghĩa là xu hướng tăng có nhiều khả năng tiếp tục hơn là đảo chiều. Tuy nhiên, giá đã giảm xuống dưới SMA 100 nhằm báo hiệu rằng có một chút áp lực bán trong lúc này. Đường SMA 200 quanh mốc $ 3,700 vẫn có thể giữ mức hỗ trợ động khi được thử nghiệm.

RSI đang hướng lên cao hơn nhưng vẫn còn quanh khu vực giữa để chỉ ra rằng sự củng cố có thể đang diễn ra. RSI cho thấy vẫn còn một khoảng để tăng lên trước khi chạm vào vùng quá mua, điều này có nghĩa là người mua có thể kiểm soát lâu hơn một chút. Trong trường hợp đó, Bitcoin có thể sẽ phục hồi lên mức cao nhất tại 4.300 USD trở lên.

Thế nhưng, stochastic lại đang giảm xuống sau khi chạm vào vùng quá mua, điều này cho thấy người mua đã mệt mỏi và người bán có thể tiếp quản thị trường. Một đà phá vỡ dưới SMA 200 có thể đủ để xác nhận rằng một “cú trượt” đang hoạt động.

Bitcoin dường như đã hết hơi trong xu hướng tăng trước đó khi người mua tiếp tục thanh lý các vị thế của họ vì thấy thất vọng khi mục tiêu 5.000 USD không thể đạt được. Tuy nhiên, một số nhà phân tích đang duy trì dự báo tăng giá vì giá dường như đã chạm đáy từ quan điểm kỹ thuật.

Bên cạnh đó, có rất nhiều điều để mong đợi đối với ngành công nghiệp còn non trẻ này, một điều gần đây được làm nổi bật bởi các chuyên gia công nghệ từ Apple và Tesla. Một sự đón nhận từ các tổ chức có thể đủ để thúc đẩy một đợt bull run mạnh mẽ khác, có thể sau khi nền tảng của Fidelity ra mắt trong tháng này.

Xem thêm: CEO của Ripple: Việc niêm yết XRP là ‘quyết định độc lập của Coinbase’.

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Theo Ethereumworldnews

Biên dịch bởi Bitcoin-news.vn

Like fanpage Facebook của Blog Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

Bitcoin News

- SÀN GIAO DỊCH LỚN NHẤT THẾ GIỚI - PHÍ THẤP - ĐÒN BẨY 100x -

Mở tài khoản Binance trong 1 phút chỉ cần email

Sử dụng Coupon này để tiết kiệm 10% phí giao dịch trong suốt 6 tháng. Đăng ký chỉ cần email.
BitMEX khối lượng giao dịch lớn nhất thế giới, margin 20x, 50x, 100x. An toàn, 100% ví lạnh