Thứ Sáu, 12/04/2024

Tin mới

Nexo Là Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng Nền Tảng Cho Vay Thế Chấp Nexo

Nexo là gì? Đây chính là một nền tảng cho vay và nhận thế chấp các tài sản kỹ thuật số như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), các Altcoin. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về Nexo cũng như tỷ giá của Nexo Coin hiện nay là gì? Mời theo dõi bài viết.

Mục lục

Nexo Là Gì?

Nexo là gì? Đây chính là nền tảng cho vay và nhận thế chấp các loại tài sản kỹ thuật. Ví dụ như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), các Altcoin hoặc các vật phẩm có giá trị trong game thực tế ảo. Người vay được đảm bảo ẩn danh  100%, giữ lại quyền sở hữu tài sản và nhanh chóng.

nexo la gi
Nexo Coin (NEXO) là gì?

Nexo dựa trên công nghệ blockchain để xây dựng và được công ty Credissimo phát triển. Đây là 1 công ty nổi tiếng hoạt động trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng.

Cách Hoạt Động Của Nexo Như Thế Nào?

Nexo là gì? Cách hoạt động ra sao? Nexo luôn tìm cách kết hợp giữa các khoản vay tức thì với công nghệ blockchain. Từ đó tạo ra hệ thống thấu chi tiền mặt ngay lập tức. Người dùng hoàn toàn có thể tận hưởng sự giàu có từ tiền mã hóa của họ ngay hôm nay mà không cần phải bán.

Tài sản crypto của bạn sẽ là tài sản thế chấp, sau đó rút tiền mặt.  Nexo có mục đích chính là giải quyết sự thiếu hụt tài chính cho nền kinh tế kỹ thuật số mới.

Xem thêm:  Steem Là Gì? Các Loại Tiền Chính Của Steem Hiện Nay

Nexo sử dụng rất đơn giản chỉ cần truy cập giá trị của các tài sản mã hóa của bạn bằng cách đặt tiền vào Wallet Overdraft. Khi tiền đã nằm trong ví đó, bạn có thể nhận thấu chi ngay lập tức bằng các loại tiền tệ fiat (như EUR hoặc USD) hoặc tiền mã hóa.

Nexo Tìm Cách Giải Quyết Những Vấn Đề Gì?

Nexo giải quyết các vẫn đề lớn trong hệ sinh thái như sau:

Giá Trị Nhàn Rỗi Của Các Tài Sản Kỹ Thuật Số

Có rất nhiều nhà đầu tư đang sở hữu rất nhiều các loại tài sản kỹ thuật số và crypto trị giá hàng tỷ đô la mà vẫn còn nhàn rỗi. Dựa vào điều này, Nexo đã mở khóa giá trị cho các loại tài sản kỹ thuật số bằng cách cho phép khách hàng có được một khoản thấu chi tức thời bằng tiền tệ fiat hoặc tiền mã hóa.

Quá Trình Thanh Khoản Chậm

Chuyển crypto thành tiền mặt hiện nay rất chậm có thể mất từ vài ngày đến vài tháng để hoàn thành. Nexo sẽ cho phép người dùng truy cập tiền mặt  ở bất cứ đâu trên thế giới thông qua chuyển khoản ngân hàng, tiền mã hóa, hoặc thẻ tín dụng Nexo. Từ đó nắm bắt được cơ hội đầu tư.

Mất Quyền Sở Hữu

Nếu muốn truy cập tiền mặt từ crypto, họ cần phải từ bỏ quyền sở hữu tài sản kỹ thuật số của họ. Chẳng hạn, họ buộc phải mất quyền sở hữu để theo đuổi một cơ hội đầu tư hấp dẫn. Tại Nexo, khách hàng sẽ được giữ lại 100% quyền sở hữu tài sản số của họ.

Xem thêm:  Axie Infinity dự án game NFT chơi game kiếm tiền? Axie Infinity là gì?

Tốn Kém Và Thuế Không Hiệu Quả

Khi bán tài sản kỹ thuật số, chủ sở hữu sẽ phát sinh thêm phí trao đổi và rút tiền cũng như chịu trách nhiệm về thuế lợi tức vốn.  Tuy nhiên, Nexo cung cấp thấu chi crypto giá cả phải chăng, linh hoạt và hiệu quả mà không phải chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý thuế nào.

Kiểm Tra Tín Dụng Cồng Kềnh

Khi kiểm tra tín dụng của bạn cũng có thể làm giảm điểm số tín dụng của bạn. Tuy nhiên, Nexo cung cấp một hệ thống với thấu chi crypto tức thì và không cần kiểm tra tín dụng.

Thiếu Sự Tin Tưởng Và Minh Bạch

Giao dịch tài sản kỹ thuật số thường được diễn ra trên P2P nên thiếu tính an ninh và minh bạch ở cả hai bên. Nexo sẽ giải quyết vấn đề này với các hợp đồng minh bạch được xây dựng trên blockchain.

Hướng Dẫn Sử Dụng Nền Tảng Cho Vay Thế Chấp Nexo

Để sử dụng nền tảng cho vay thế chấp Nexo, các bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Bạn tạo tài khoản Nexo

Bạn truy cập vào link: https://platform.nexo.io/new. Sau đó, bạn phải xác minh tài khoản. Điều này giúp đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn KYC / AML cao nhất và bảo vệ tài khoản của bạn khỏi bị truy cập trái phép.  Khi xác minh tài khoản bạn cần nhập thông tin và chụp ảnh bằng điện thoại di động của bạn hoặc tải lên bản sao Hộ chiếu, Giấy phép Lái ​​xe hoặc Chứng minh thư.

Xem thêm:  Spirit Land là gì? Sự hấp dẫn của dự án game thần thoại đầy mới lạ

Bước 2: Nạp tài sản tiền điện tử khi bạn muốn thế chấp vào vào ví tài khoản Nexo.

Bạn nhấp vào “Deposit” và nhập số tiền muốn gửi.  Có thể tăng Hạn mức cho vay bằng cách nạp thêm Coin vào Ví Nexo của mình bất kỳ lúc nào mà bạn muốn. Khi số tiền đã được xác định trên Blockchain, bạn có thể rút tiền ngay lập tức.

vay the chap nexo
Nạp tài sản tiền điện tử mà bạn muốn thế chấp vào vào ví tài khoản Nexo

Bước 3: Rút tiền đô được vay về tài khoản ngân hàng hoặc Tether (USDT) của bạn

Bạn chỉ cần nhấp vào “Withdraw Loan” và một màn hình mở ra hiển thị giới hạn cho vay có sẵn của bạn. Bạn chỉ cần yêu cầu chọn phương thức rút tiền và loại tiền bạn muốn, cùng với chi tiết tài khoản ngân hàng của bạn.

Kết Luận

Như vậy đến đây các bạn đã hiểu Nexo là gì và cach sử dụng Nexo khi vay thế chấp. Hy vọng các bạn sẽ có được những kiến thức bổ ích khi đầu tư vay vốn. Để lại bình luận nếu còn có các thắc mắc cần giải quyết nhé! Chúc các bạn may mắn.

Thông tin được biên tập bởi: bitcoin-news.vn

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Làm giàu nhờ thu nhập thụ động từ tiền điện tử

Tiền điện tử là mảng đầu tư có thể mang lại cơ hội kiếm tiền cực kỳ lớn cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, đi kèm với đó là sự căng thẳng, mệt mỏi khi bạn phải dành...

Decentraland Là Gì? Thông Tin Chi Tiết Nhất Về Decentraland (Mana)

Decentraland hiện đang dẫn đầu trong lĩnh vực bất động sản ảo và trong thời gian vừa qua, nó đã trở thành một trong những thị trường nhộn nhịp nhất đối với đất ảo và các NFT khác. Và...

CryptoBlades là gì? Những điều cần biết về CryptoBlades

Các tựa game NFT trong thị trường tiền điện tử ngày nay chắc hẳn không còn quá lạ lẫm. Thông qua các trò chơi này, người chơi có thể vừa kiếm tiền, vừa có thể thực hiện nhu cầu...

Enjin (ENJ) Là Gì? Những Điểm Nổi Bật Không Thể Bỏ Qua Của ENJ Coin

Enjin là một dự án với mục tiêu hỗ trợ ngành công nghiệp game được thực hiện từ năm 2017. ENJ là một trong những dự án hiếm hoi vượt qua các quy định rất nghiêm ngặt của Nhật...

Origin Protocol (OGN) là gì? 7 điều cơ bản cần biết về Origin Protocol?

Origin Protocol là gì? Những thông tin về Origin Protocol chắc chắn sẽ giúp các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về thị trường Blockchain quan tâm. Cùng theo dõi bài viết đưới đây để hiểu rõ hơn...

Axie Infinity dự án game NFT chơi game kiếm tiền? Axie Infinity là gì?

Trong khoảng thời gian gần đây, khi mà xã hội dần số hóa tất cả mọi thứ thì các tựa game Ethereum đang tạo nên một làn sóng đón nhận tích cực đến những nhà đầu tư tiền ảo,...

My DeFi Pet là gì? Hướng dẫn chơi game dễ kiếm tiền

Những ngày qua, My DeFi Pet đã và đang thu hút một lượng lớn người chơi trong thị trường tiền điện tử. Đây là một trò chơi huy động vốn ảo dựa trên blockchain sử dụng các yếu tố...

GunStar – tựa game NFT siêu nổi tiếng lấy cảm hứng từ Gunbound

Gunstar là gì trong thời điểm NFT và Metaverse đang cực kỳ thịnh hành hiện nay? Trong số các dự án về NFT và Metaverse, Gunstar chắc hẳn là một tên tuổi không còn quá xa lạ với những...

Heroes TD là gì? Các tính năng nổi bật của dự án game NFT mới lạ

Với sự trỗi dậy của Metaverse - một thời kỳ mới trong tương lai, cũng như kỷ nguyên của trò chơi phi tập trung, Heroes TD ($ HTD) được thành lập. Và để hiểu rõ hơn về trò chơi...

Pivot Là Gì? Cách Ứng Dụng Pivot Để Nâng Cao Cơ Hội Đầu Tư

Pivot là một trong những chỉ báo quen thuộc với các nhà đầu tư để dự đoán xu hướng tăng – giảm giá của thị trường. Vậy Pivot là gì? Và ứng dụng như nào để đem về cơ...