Hướng dẫn mua Monero (XMR) trên sàn giao dịch Poloniex

1055
CoinExtra Sàn giao dịch bằng VND
Hướng dẫn mua Monero (XMR) trên sàn giao dịch Poloniex
4.8 / 152 votes

Xin chào các bạn. Trở lại với seri hướng dẫn Poloniex hôm nay mình sẽ hướng dẫn bạn cách mua 1 loại coin cũng khá phổ biến và hiện đang nằm trong top 10 đồng tiền ảo giá trị nhất thế giới bên cạnh Bitcoin, Ethereum, Ripple, Litecoin,..đó là Monero coin (XMR) trên sàn Poloniex, tất nhiên ngoài Polo thì bạn có thể mua Monero ở các sàn khác như BTC-e hay Bittrex hoặc mua trên Poloniex rồi chuyển qua sàn khác.

- MỞ TÀI KHOẢN TẠI BINANCE TRONG 1 PHÚT -
Binance

Xem thêm: Hướng dẫn mua Ethereum (ETH) bằng USDT trên sàn Poloniex

1. Monero (XMR) là gì?

Monero coin hay ký hiệu là XMR một loại tiền điện tử kỹ thuật số phát triển trên mã nguồn mở vào tháng 4/2014. Monero tập trung chủ yếu vào sự phân quyền, sự riêng tư và khả năng mở rộng. Đồng tiền này hoạt động dựa trên giao thức CryptoNote và sử dụng những thuật toán quan trọng liên quan đến Blockchain. Hiện tại giá 1 XMR = $48 và có tổng vốn hóa thị trường là $689,961,853.

Monero XMR là gì?

Để tìm hiểu nhiều hơn về đồng Monero bạn vui lòng xem thêm bài viết Monero là gì đã được Blog tiền ảo viết rất chi tiết rồi nhé.

2. Hướng dẫn mua Monero trên Poloniex bằng USDT

Bước 1: Bạn cần đăng ký mở một tài khoản trên sàn Poloniex để mua và tích trữ Monero (XMR). Xem hướng dẫn đăng ký Poloniex

Bước 2: Đăng ký thành công, tiếp theo bạn tạo ví USDT và nạp USDT vào sàn để mua XMR. Xem USDT là gì và tạo ví nạp USDT

Bước 3: Liên hệ với Blog tiền ảo để mua USDT hoặc mua trực tiếp USDT bạn vui lòng inbox cho mình qua fanpage này.

Bước 4: Khi đã có USDT trong ví rồi thì bạn truy cập vào sàn Poloniexmua Monero thôi. Link vào sàn mua XMR: https://poloniex.com/exchange#usdt_xmr

Hình 1: Các bạn vào thị trường Monero Exchange

Các bạn vào thị trường Monero Exchange

Hình 2: Bạn kéo xướng dưới phần giao dịch để bắt đầu mua bán Monero.

Số 1: Giá và Số lượng mua. Giá hiện tại là 28.58$ / XMR. Nếu các bạn muốn mua 10 XMR thì các bạn cần phải nạp 258.5 USDT nhé.

Số 2: nhấp mua XMR

Số 3: Giá và danh sách lệnh chờ bán Monero (XMR)

Số 4: Giá và danh sách lệnh chờ mua Monero (XMR)

Hướng dẫn mua Monero trên Poloniex bằng USDT

3. Sau khi mua nên tích trữ Monero ở đâu?

Cũng tương tự như các coin khác bạn hoàn toàn có thể tích Monero trên sàn giao dịch Poloniex luôn hoặc an toàn hơn nữa thì tải về máy tính cá nhân. Với mình thì mình để luôn trên sàn vì số lượng Monero cũng không lớn trừ khi bạn đầu tư số lượng lớn thì nên tải về máy tính của mình.

Đối với để trên sàn: Ưu điểm là thanh khoản cao, bạn có thể chuyển bất cứ lúc nào. Nhược điểm là bảo mật, nhưng với vấn đề này bạn có thể đăng ký bảo mật 2 lớp là yên tâm. (Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký bảo mật 2 lớp trên sàn Poloniex)

Đối với tải về máy: Ưu điểm là cực kỳ an toàn. Nhược điểm là nếu bạn làm mất ổ cứng thì xem như mất toàn bộ số Monero đó.

Lời kết

Vậy là Blog tiền ảo đã tiếp tục hoàn thành xong một bài hướng dẫn sàn PoloniexHướng dẫn mua Monero (XMR) trên sàn giao dịch Poloniex” rất tiện lợi và nhanh chóng. Ngoài ra bạn có thể mua Monero trên các sàn khác hoặc mua từ người có nhu cầu bán nhưng việc sử dụng USDT để mua bán Monero giúp bạn chủ động hơn trong việc giao dịch 11 loại coin khác trên sàn Poloniex khi có nhu cầu đầu tư.

Với sàn Poloniex bạn có thể dùng Monero để mua 8 loại coin khác như: LTC (Litecoin), DASH (Dash), ZEC (Zcash), MAID (MaidSafecoin), BCN (Bytecoin), NXT (nxt), BLK (Blackcoin), BTCD (Bitcoin Dark).

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bán USDT hay các loại tiền ảo khác như Ethereum, Bitcoin uy tín, nhanh chóng và an toàn thì liên hệ ngay với Blog tiền ảo bằng cách inbox qua fanpage này nhé https://www.facebook.com/blogtienao. Chúc bạn thành công.

Xem thêm: Hướng dẫn mua Litecoin (LTC) bằng USDT trên sàn Poloniex

Hướng dẫn mua Monero (XMR) trên sàn giao dịch Poloniex

5 (100%) 8 votes


Bitcoin News

- SÀN GIAO DỊCH LỚN NHẤT THẾ GIỚI - PHÍ THẤP - ĐÒN BẨY 100x -

Mở tài khoản Binance trong 1 phút chỉ cần email

Sử dụng Coupon này để tiết kiệm 10% phí giao dịch trong suốt 6 tháng. Đăng ký chỉ cần email.
BitMEX khối lượng giao dịch lớn nhất thế giới, margin 20x, 50x, 100x. An toàn, 100% ví lạnh