Hướng dẫn mua Litecoin (LTC) bằng USDT trên sàn Poloniex chi tiết nhất

1031
CoinExtra Sàn giao dịch bằng VND
Hướng dẫn mua Litecoin (LTC) bằng USDT trên sàn Poloniex chi tiết nhất
4.8 / 152 votes

Hi các bạn. Chào mừng các bạn đã quay trở lại với seri hướng dẫn sàn Poloniex chi tiết từ A – Z của Blog tiền ảo. Bài trước mình đã hướng dẫn cách tạo ví USDT, mua USDT rồi nạp vào Poloniex và chỉ ra những coin có thể mua bằng USDT trên sàn polo. Các bài tiếp sau mình sẽ làm cụ thể với từng coin một phù hợp với nhu cầu đầu tư coin của từng người, vì có bạn thích Ethereum, có bạn lại thích Litecoin hay Ripple.

- MỞ TÀI KHOẢN TẠI BINANCE TRONG 1 PHÚT -
Binance

Trong phạm vi bài viết này mình sẽ hướng dẫn mua Litecoin (LTC) bằng USDT trên sàn Poloniex.com, mình sẽ cố gắng viết chi tiết nhất để các bạn có thể vừa đọc vừa thực hành được luôn. OK. Bắt đầu nào…

1. Litecoin (LTC) là gì?

Litecoin là một đồng tiền điện tử mã hóa mạng ngang hàng của internet tương tự Bitcoin (BTC), người ta vẫn thường ví Bitcoin như vàng và Litecoin là bạc. Litecoin là đồng coin ra đời thứ 2 chỉ sau Bitcoin, nó thừa hưởng và nâng cấp từ công nghệ Blockchain. Litecoin cho phép thanh toán nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Litecoin là gì?

Hiện tại giá 1 LTC=$51, tổng vốn hóa thị trường của Litecoin là $2,668,963,688 và khối lượng giao dịch hằng ngày là $914,946,000. Để tìm hiểu nhiều hơn về Litecoin bạn xem thêm bài viết Litecoin là gì nhé. Bạn cũng có thể xem tỷ giá Litecoin được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực 24/7.

2. Tại sao bạn nên đầu tư vào Litecoin (LTC)?

Litecoin được nhiều chuyên gia tài chính hàng đầu thế giới đánh giá là đồng tiền điện tử tiềm năng và có thể thay thế cho Bitcoin trong tương lai (Phỏng đoán), trong khoảng 3 – 4 tháng trở lại tốc độ tăng trưởng của LTC tăng chóng mặt, cụ thể thời điểm thàng 3 vốn hóa thị trường của Litcoin chỉ giao động ở mức 200 triệu USD nhưng hiện tại con số này đã tăng lên hơn 2 tỷ USD. Dự đoán giá Litecoin sẽ cán mốc $100 vào năm 2018.

Litecoin đồng tiền tiềm năng để đầu tư

3. Hướng dẫn mua Litecoin trên Poloniex bằng USDT

Bước 1: Bạn cần đăng ký mở một tài khoản trên sàn Poloniex để mua và tích trữ Litecoin (LTC). Xem hướng dẫn đăng ký Poloniex

Bước 2: Đăng ký thành công, tiếp theo bạn tạo ví USDT và nạp USDT vào sàn để mua LTC. Xem USDT là gì, cách tạo ví và nạp USDT

Bước 3: Liên hệ với Blog tiền ảo để mua USDT hoặc mua trực tiếp USDT bạn vui lòng inbox cho mình qua fanpage này.

Bước 4: Khi đã có USDT trong ví rồi thì bạn truy cập vào sàn Poloniex và mua Litecoin thôi. Link vào sàn mua LTC: https://poloniex.com/exchange#usdt_ltc

Hình 1: Các bạn vào thị trường Litecoin Exchange

Hướng dẫn mua Litecoin trên Poloniex bằng USDT

Hình 2: Bạn kéo xuống dưới để bắt đầu tạo lệnh mua bán Litecoin trên sàn polo

Số 1: Bạn điền giá và số lượng mua. Giá hiện tại là 33.31$ / LTC. Nếu các bạn muốn mua 100 LTC thì các bạn cần phải nạp 3,331 USDT nhé.

Số 2: nhấp mua LTC

Số 3: Giá và danh sách lệnh chờ bán Litecoin (LTC)

Số 4: Giá và danh sách lệnh chờ mua Litecoin (LTC)

Mua LTC trên poloniex

4. Sau khi mua Litecoin thì tích trữ ở đâu?

Với tất cả các coin phát triển trên nền tảng Blockchain, bạn có thể để Litecoin trên sàn hoặc tải Litecoin về máy tính tại nhà luôn cũng được nếu bạn lo sợ sàn bị sập, nhưng mình nghĩ Poloniex là một sàn lớn và uy tín nên vấn đề sập phần trăm cực thấp.

Đối với tải về máy: Ưu điểm là cực kỳ an toàn. Nhược điểm là nếu bạn làm mất ổ cứng thì xem như mất toàn bộ số Litecoin đó.

Đối với để trên sàn: Ưu điểm là thanh khoản cao, bạn có thể chuyển bất cứ lúc nào. Nhược điểm là bảo mật, nhưng với vấn đề này bạn có thể đăng ký bảo mật 2 lớp là yên tâm. (Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký bảo mật 2 lớp trên sàn Poloniex)

Lời kết

Ok. Trên đây là bài viết “Hướng dẫn mua Litecoin (LTC) bằng USDT trên sàn Poloniex chi tiết nhất” bạn chỉ cần đọc thật kỹ các hướng dẫn và thực hành một vài lần thì mình tin không có gì khó khăn cả. Chỉ với một tài khoản Poloniex bạn có thể mua bán, chuyển tiền, chuyển coin đi bất cứ đâu, và với sàn Poloniex bạn có thể mua được trên 99% các coin đã lên sàn. Bạn chỉ cần biết cách sử dụng USDT thì mọi việc còn lại cũng đơn giản thôi.

Để mua bán USDT uy tín và chất lượng với giá tốt nhất bạn vui lòng liên hệ với Blog tiền ảo bằng cách inbox qua facebook cho mình nhé. Chúc bạn thành công.

Xem thêm: Hướng dẫn tạo ticket hỗ trợ lỗi nạp/rút tiền các loại trên Poloniex

Hướng dẫn mua Litecoin (LTC) bằng USDT trên sàn Poloniex chi tiết nhất

5 (100%) 10 votes


Bitcoin News

- SÀN GIAO DỊCH LỚN NHẤT THẾ GIỚI - PHÍ THẤP - ĐÒN BẨY 100x -

Mở tài khoản Binance trong 1 phút chỉ cần email

Sử dụng Coupon này để tiết kiệm 10% phí giao dịch trong suốt 6 tháng. Đăng ký chỉ cần email.
BitMEX khối lượng giao dịch lớn nhất thế giới, margin 20x, 50x, 100x. An toàn, 100% ví lạnh