Hshare là gì? Tìm hiểu về dự án ICO của đồng tiền ảo Hcash, Token HSR Coin

1554
CoinExtra Sàn giao dịch bằng VND
Hshare là gì? Tìm hiểu về dự án ICO của đồng tiền ảo Hcash, Token HSR Coin
4.8 / 250 votes

Hshare là gì?

Hshare (HSR) là một mã Token được bán trong đợt ICO (Initial Coin Offering) của dự án Hcash. Thương vụ gọi vốn của Hcash được thực hiện vào ngày 29/06/2017 và đã thu được một khoản vốn khổng lồ, sau đó không lâu thì Hshare token đã nhảy vọt lên vị trí thứ 12 trên CoinMarketCap, hiện tại đang giữ vị trí thứ 21 với tổng vốn hóa hơn 325 triệu USD.

Hshare là gì?

Hcash là gì?

- MỞ TÀI KHOẢN TẠI BINANCE TRONG 1 PHÚT -
Binance

Hcash là một đồng tiền kỹ thuật số phân cấp đa nền tảng mã nguồn mở. Hcash sẽ tạo ra một nền tảng mới liên kết các blockchain chính, cho phép trao đổi giá trị và thông tin dễ dàng giữa các blockchain khác nhau. Đồng tiền ảo Hcash phát triển dựa trên một kênh có tính bảo mật cao và được chứng thực. Hcash có thể phân phối sổ cái trong cả blockchain và blockless dựa vào hệ thống Directed Acyclic Graph (DAG).

Dự án ICO của Hcash

Kế hoạch phân phối Token Hshare

Lộ trình phát triển của dự án Hcash

Lộ trình phát triển của Hcash

Đội ngũ phát triển của Hcash

Team Hcash

Hshare coin được mua bán trên sàn nào?

Đồng tiền ảo HSR coin hiện đã được niêm yết trên 8 sàn giao dịch khác nhau là: Btc018, ACX, Allcoin, Bit-Z, Cryptopia, Trade Satoshi, C-CEX và CHBTC. Hiện tại có khá nhiều bạn hỏi Blog tiền ảo về cách đầu tư Hshare và đây là câu trả lời cho bạn, bạn có thể mua bán đồng HSR trên 1 trong 8 sàn giao dịch này. Có lẽ bài sau mình sẽ hướng dẫn cách mua bán Hshare trên một sàn cụ thể. Dưới đây là link truy cập vào các sàn, mình chỉ liệt kê những sàn cho phép mua bằng BTC, USD hoặc tiền tệ phổ biến thôi nhé.

Đã có hàng: Hướng dẫn mua bán Hshare bằng Bitcoin trên sàn giao dịch Cryptopia

Tỷ giá hiện tại của đồng HSR coin

Tỷ giá hiện tại của Hshare coin

Tại thời điểm Blog tiền ảo viết bài này thì giá 1 HSR = $9.64 và có tổng lượng vốn hóa thị trường là 325,097,160 USD tương đương với 61,356 BTC. Khối lượng giao dịch trong 24h giờ qua của đồng tiền Hshare là $15,059,000. Bạn có thể xem Tỷ giá Hshare hàng ngày được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực để nắm được tình hình biến động của nó, từ đó đưa ra hướng đầu tư Hshare thích hợp.

Theo dõi dự án Hcash tại:

Hshare là gì? Tìm hiểu về dự án ICO của đồng tiền ảo Hcash, Token HSR Coin

5 (100%) 2 votes


Bitcoin News

- SÀN GIAO DỊCH LỚN NHẤT THẾ GIỚI - PHÍ THẤP - ĐÒN BẨY 100x -

Mở tài khoản Binance trong 1 phút chỉ cần email

Sử dụng Coupon này để tiết kiệm 10% phí giao dịch trong suốt 6 tháng. Đăng ký chỉ cần email.
BitMEX khối lượng giao dịch lớn nhất thế giới, margin 20x, 50x, 100x. An toàn, 100% ví lạnh