Cổ phiếu của Marathon tăng 32% khi công ty bắt đầu khai thác Bitcoin.

1319
CoinExtra Sàn giao dịch bằng VND
Cổ phiếu của Marathon tăng 32% khi công ty bắt đầu khai thác Bitcoin.
4.8 / 229 votes

Sau câu chuyện của trà đá Long Island, một công ty có cổ phiếu được liệt kê trên sàn Nasdaq – Marathon, đã thay đổi và tập trung vào khai thác mỏ ASIC và bắt đầu đào bitcoin. Nhưng sẽ không có gì để nói nếu giá cổ phiếu của công ty này không tăng vọt sau thông tin trên.

- MỞ TÀI KHOẢN TẠI BINANCE TRONG 1 PHÚT -
Binance

Marathon Mining.

Hôm nay, Marathon Patent Group, Inc. (Mã trên sàn Nasdaq: MARA), đã thông báo rằng họ đã bắt đầu khai thác bitcoin tại một cơ sở mới ở Quebec, Canada. Các nhà đầu tư dường như đã rất hào hứng với điều này khi cổ phiếu của công ty đã tăng 32% chỉ vài giờ sau khi mở cửa thị trường.

Dàn máy đào Bitcoin của Marathon

Marathon tiết lộ rằng họ đã mua 1.400 máy đào Antminer S9 từ Bitmain và thuê một nhà xưởng rộng 26.700 feet vuông ở Quebec. Các hoạt động này dự kiến ​​sẽ sử dụng khoảng 2,0 MW và cung cấp khoảng 19 Ph/s cho các máy đào ASIC. Công ty đang tìm cách bổ sung thêm 3,9 MW điện. Nếu hoàn thành, sự kiến công ty sẽ bổ sung thêm đến 2.800 máy đào Antminer S-9s rằng nếu có thể, cũng tại cơ sở này.

Marathon cũng giải thích cho các nhà đầu tư rằng trong khi các Antminer S9 hiện đang khai thác bitcoin (BTC), họ hoàn toàn có thể chuyển sang các đồng tiền số khác bằng cách sử dụng thuật toán SHA256 (chẳng hạn như BCH) nếu cần.

Từ đầu từ bằng sáng chế đến đầu tư Bitcoin.

Marathon đã từng là một công ty thương mại chuyên cấp các bằng sáng chế cũng như mua và quản lý các quyền sở hữu trí tuệ từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm các tập đoàn lớn và nhỏ, các trường đại học và các chủ sở hữu bằng sáng chế khác. Bây giờ công ty được cho là sẽ chuyển hướng tập trung vào khai thác tài sản kỹ thuật số với các thiết bị máy tính chuyên dụng và kế hoạch mở rộng hoạt động để khai thác tài sản kỹ thuật số mới.

Merrick Okamoto, Giám đốc điều hành tạm thời của Marathon và Chủ tịch Hội đồng quản trị, cho biết:

Thông báo hôm nay là dấu mốc quan trọng cho Công ty. Tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người đã làm việc rất chăm chỉ để làm cho ngày này trở thành hiện thực cho các cổ đông của chúng tôi.

Bang Quebec, Canada đã trở thành nam châm cho các thợ đào từ khắp nơi trên thế giới nhờ năng lượng thủy điện rẻ tiền và khí hậu hợp lý.Các Kênh Thông Tin Của Blog Tiền Ảo

👉Telegram Tin Tức Blog Tiền Ảo

👉Group Telegram Mua Bán Trâu Cày , Linh Kiện , Asic , v.v

👉Group Telegram Mua Bán Tiền Ảo USDT , BTC , ETH, …

👉Group Telegram Chatbox Blog Tiền Ảo


Bitcoin News

- SÀN GIAO DỊCH LỚN NHẤT THẾ GIỚI - PHÍ THẤP - ĐÒN BẨY 100x -

Mở tài khoản Binance trong 1 phút chỉ cần email

Sử dụng Coupon này để tiết kiệm 10% phí giao dịch trong suốt 6 tháng. Đăng ký chỉ cần email.
BitMEX khối lượng giao dịch lớn nhất thế giới, margin 20x, 50x, 100x. An toàn, 100% ví lạnh