Thứ Tư, 17/04/2024

Tin mới

Clams Là Gì? Những Thông Tin Mới Nhất Về đồng Clams

Trí tuệ nhân tạo AI ngày càng phát triển khiến thị trường tiền điện tử được nhiều người quan
tâm hơn. Hiện nay người dùng đang quan tâm đến Clams với một mạng lưới thanh toán sáng tạo và một loại tiền tệ kỹ thuật số mới. Trong bài viết này Bitcoin-news.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu Clams là gì và những thông tin mới nhất về Clams.

Mục lục

Bạn Hiểu Clams Là Gì?

Để hiểu Clams là gì bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua những phần sau:

Định Nghĩa Về Clams Là Gì?

Clams là gì? Clams là một loại tiền điện tử và cũng là một mạng lưới gồm các giao dịch thanh toán sáng tạo thông minh dựa trên công nghệ blockchain.

Clams sử dụng công nghệ Proof – of – Stake và Blockchain, quản lý giao dịch và phát hành Clams dựa trên bitcoin, Dogecoin và Litecoin.

Từ đó Clams ra đời với mục đích khi người dùng chạy phần mềm Clams trên toàn thế giới tạo nên mạng lưới phân tán khổng.

Khác với những mạng tập chung khác, càng có nhiều người dùng mạng Clams thì sức phân tán của nó càng rộng.

Clams hoạt động không giống ngân hàng, không có người môi giới chỉ có người tham gia mạng lưới và tạo ra một mạng lưới giao dịch tự do.

Bên cạnh đó mạng Clams còn là một hệ thống mạng ngang hàng. Các giao dịch của mạng Clams hầu hết chạy trên phần mềm Clams được cài đặt trên máy tính.

Xem thêm:  Dự báo giá Bitcoin bằng các mô hình định lượng, Phần 2
clams
Bạn hiểu Clams là gì?

Ưu Điểm Của Clams Là Gì?

Một số ưu điểm nổi trội của Clams như sau:

 • Clams là một mạng lưới phân tán khổng lồ, dựa vào sự truyền tải thông tin của người dùng phần mềm Clams trên toàn thế giới.
 • Phần mềm Clams là mã nguồn mở miễn phí, tất cả mọi người muốn xây dựng nó đều có thể sử dụng.
 • Sức mạnh tính toán kết hợp của Clams được sử dụng để tạo và duy trì blockchain (nơi tất cả các giao dịch Clams được xử lý).
 • Clams là một mạng lưới thanh toán sáng tạo có thể giải quyết được những giao dịch trong đời sống hàng ngày như: mua, bán, buôn bán, làm việc… đều sử dụng đến nó bằng các trao đổi và chuyển tiền.
 • Hệ thống tiền tệ này được thiết kế để hỗ trợ sự tự do công bằng và bình đẳng.

Các Thông Tin Liên Quan Đến Giao Dịch Của Clams Là Gì?

Chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu về các thông tin giao dịch của Clams qua những phần sau:

Tỷ Giá Của Clams Là Gì?

 • Giá trị hiện tại một CLAMS = 3,14961103345 USD = 71.496 VNĐ
 • Clams đang được lưu thông với số lượng 3.725.754
 • Vốn hóa thị trường của đồng tiền này đã lên tới 11.734.675 USD.
 • Clams đang xếp thứ 246 trong tổng số 3261 loại tiền điện tử.
  ty gia
  Tỷ giá của Clams

  Tỷ giá của Clams

Lưu ý: Tỷ giá được chúng tôi cập nhật vào thời điểm viết bài.

Các Sàn Giao Dịch Niêm Yết Clams

 • Hiện nay Clams đang được niêm yết trên rất nhiều sàn giao dịch điện tử.
 • Đồng thời thông qua các cặp coin: CLAM/BTC, CLAM/LTC và CALM/DOGE, Clams cũng đang có mặt trên một số sàn như:Poloniex, Bittrex, Crytopia, Yobit, Bleutrade.

Hướng Dẫn Mua Bán Clams

Trước khi mua bán đồng Clams bạn hãy sở hữu cho mình một công cụ tính toán. Hay còn gọi là công cụ tính toán vốn đầu tư coin.

Cũng có rất nhiều cách để có thể mua Clams:

 • Mua trực tiếp Clams tại các sàn giao dịch bằng VISA, Mastercard. (Nếu mua Clams bằng VISA, Mastercard thì tài khoản của bạn phải được Verified).
 • Mua clams bằng các đồng tiền điện tử khác.

Việc Verified tài khoản vô cùng khó khăn và rắc rối. Chính vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mua Clams đơn giản hơn bằng Bitcoin, Binance Coin, Ethereum, USDT,… qua các bước sau:

Bước 1: Tạo một tài khoản giao dịch đồng Clams

Lưu ý chọn tài khoản không cần Verify.
Tích vào phần “Sàn giao dịch CLAMS”, từ đó bạn sẽ nhận được địa chỉ ví Bitcoin.
Tiếp tục tìm ví Bitcoin trong mục Deposit Withdrawal trong mục tài khoản của bạn.

Bước 2: Thực hiện mua Bitcoin

Thực hiện việc mua Bitcoin bằng Việt Nam Đồng tại các sàn Việt Nam. Sau đó nạp trực tiếp vào ví Bitcoin tại các sàn bạn vừa mở tài khoản.

Bước 3: Hoàn thành việc mua Clams

Click vào cặp BTC/CLAM hoặc CLAM/BTC để mua CLAMS với giá ask (giá mua). Hoặc bán Bitcoin với giá bid (giá bán), sau vài giây ví CLAMS của bạn sẽ đầy coin.
Khi thực hiện các bước này bạn cũng có thể cân nhắc đặt giá cao hơn hoặc thấp hơn giá bid/ask. Việc này bạn phải chờ trong thời gian dài để chờ khớp lệnh với một khoản lãi.

clams
Hướn dẫn mua bán Clams

Lưu ý chung: Để việc mua Clams diễn ra suôn sẻ bạn nên chọn những sàn giao dịch lớn, có nhiều cặp coin. Đồng thời việc này sẽ giúp bạn chuyển coin từ ví này sang ví kia một cách rễ dàng và có thể mất phí ít hơn.

Kết Luận

Trên đây là toàn bộ thông tin để trả lời câu hỏi Clams là gì và những thông tin liên quan đến nó. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ hữu ích, để bạn có thể tham khảo cho kế hoạch đầu tư tiền điện tử. Chúc bạn thành công!

Thông tin được biên tập bởi: bitcoin-news.vn

Xem thêm:  Các sự kiện do phụ nữ lãnh đạo có thể khuyến khích phụ nữ tham gia lâu dài vào blockchain
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Làm giàu nhờ thu nhập thụ động từ tiền điện tử

Tiền điện tử là mảng đầu tư có thể mang lại cơ hội kiếm tiền cực kỳ lớn cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, đi kèm với đó là sự căng thẳng, mệt mỏi khi bạn phải dành...

Decentraland Là Gì? Thông Tin Chi Tiết Nhất Về Decentraland (Mana)

Decentraland hiện đang dẫn đầu trong lĩnh vực bất động sản ảo và trong thời gian vừa qua, nó đã trở thành một trong những thị trường nhộn nhịp nhất đối với đất ảo và các NFT khác. Và...

CryptoBlades là gì? Những điều cần biết về CryptoBlades

Các tựa game NFT trong thị trường tiền điện tử ngày nay chắc hẳn không còn quá lạ lẫm. Thông qua các trò chơi này, người chơi có thể vừa kiếm tiền, vừa có thể thực hiện nhu cầu...

Enjin (ENJ) Là Gì? Những Điểm Nổi Bật Không Thể Bỏ Qua Của ENJ Coin

Enjin là một dự án với mục tiêu hỗ trợ ngành công nghiệp game được thực hiện từ năm 2017. ENJ là một trong những dự án hiếm hoi vượt qua các quy định rất nghiêm ngặt của Nhật...

Origin Protocol (OGN) là gì? 7 điều cơ bản cần biết về Origin Protocol?

Origin Protocol là gì? Những thông tin về Origin Protocol chắc chắn sẽ giúp các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về thị trường Blockchain quan tâm. Cùng theo dõi bài viết đưới đây để hiểu rõ hơn...

Axie Infinity dự án game NFT chơi game kiếm tiền? Axie Infinity là gì?

Trong khoảng thời gian gần đây, khi mà xã hội dần số hóa tất cả mọi thứ thì các tựa game Ethereum đang tạo nên một làn sóng đón nhận tích cực đến những nhà đầu tư tiền ảo,...

My DeFi Pet là gì? Hướng dẫn chơi game dễ kiếm tiền

Những ngày qua, My DeFi Pet đã và đang thu hút một lượng lớn người chơi trong thị trường tiền điện tử. Đây là một trò chơi huy động vốn ảo dựa trên blockchain sử dụng các yếu tố...

GunStar – tựa game NFT siêu nổi tiếng lấy cảm hứng từ Gunbound

Gunstar là gì trong thời điểm NFT và Metaverse đang cực kỳ thịnh hành hiện nay? Trong số các dự án về NFT và Metaverse, Gunstar chắc hẳn là một tên tuổi không còn quá xa lạ với những...

Heroes TD là gì? Các tính năng nổi bật của dự án game NFT mới lạ

Với sự trỗi dậy của Metaverse - một thời kỳ mới trong tương lai, cũng như kỷ nguyên của trò chơi phi tập trung, Heroes TD ($ HTD) được thành lập. Và để hiểu rõ hơn về trò chơi...

Pivot Là Gì? Cách Ứng Dụng Pivot Để Nâng Cao Cơ Hội Đầu Tư

Pivot là một trong những chỉ báo quen thuộc với các nhà đầu tư để dự đoán xu hướng tăng – giảm giá của thị trường. Vậy Pivot là gì? Và ứng dụng như nào để đem về cơ...