Beowulf Blockchain hợp tác với bệnh viện Bạch Mai để cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ xa

972
CoinExtra Sàn giao dịch bằng VND
Beowulf Blockchain hợp tác với bệnh viện Bạch Mai để cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ xa
4.7 / 63 votes

Beowulf Blockchain và Bệnh viện Bạch Mai (bao gồm cả các bệnh viện vệ tinh trên cả nước) đã ký một thỏa thuận hợp tác nhằm phát triển dự án công nghệ Telemedicine, với mục đích cung cấp dịch vụ tư vấn sức khỏe, trị liệu từ xa và đào tạo y tế.

- MỞ TÀI KHOẢN TẠI BINANCE TRONG 1 PHÚT -
Binance

Beowulf Blockchain hợp tác với bệnh viện Bạch Mai để cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ xa

Sự hợp tác này sẽ cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ xa trên khắp Việt Nam, nhằm tăng cường chất lượng và phạm vi chăm sóc sức khỏe, ngay cả ở các vùng sâu vùng xa của đất nước. Điều này cho phép các bệnh nhân thảo luận trực tiếp các mối quan tâm về sức khỏe và tình trạng bệnh lý của họ với các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe thông qua một vài thao tác đơn giản. Ngoài ra, công nghệ cho phép hội họp truyền hình trực tiếp của Beowulf sẽ giúp các sinh viên y khoa, các bác sĩ kết nối với các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội trong các chương trình hội thảo và đào tạo.

Là một trong những bệnh viện công lập lớn nhất, lâu đời nhất tại Việt Nam, Bệnh viện Bạch Mai – đơn vị trực thuộc Bộ Y tế – đã giữ một vai trò quan trọng trong hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn quốc kể từ khi được thành lập vào năm 1911.

Tiến sĩ tiến sĩ William Henry Nguyễn, Giám đốc điều hành và nhà sáng lập của Beowulf Blockchain cho biết:

chúng tôi rất vui mừng khi xây dựng thành công mối quan hệ hợp tác này với Bệnh viện Bạch Mai nhằm đưa công nghệ Telemedicine tiên tiến trở thành nền tảng cho vấn đề tư vấn từ xa thông qua hội nghị truyền hình. Blockchain Beowulf hiện đang được thiết lập vững chắc hơn bao giờ hết trong lĩnh vực y tế khi chúng tôi tiếp tục mở rộng mạng lưới của mình thông qua việc hợp tác với các trung tâm chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Việt Nam. Những yếu tố này, cùng với thỏa thuận hiện tại sẽ củng cố niềm tin của chúng tôi vào các vấn đề liên quan đến chăm sóc sức khỏe từ xa cùng với những cơ hội phát triển để thúc đẩy sứ mệnh của chúng tôi: chăm sóc sức khỏe trở nên dễ dàng và dễ tiếp cận hơn trong khi giá cả lại phải chăng cho mọi người ở bất kỳ đâu và bất cứ lúc nào.

Beowulf Blockchain cho phép các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận các khả năng giao tiếp trực tiếp, chẳng hạn như cuộc gọi thoại/video, nhắn tin và hội nghị qua video, không hề có rào cản đi đăng ký và chi phí vận hành thấp. Beowulf cung cấp các dịch vụ liên lạc nhanh và đáng tin cậy. Bên cạnh đó, họ còn có hệ thống QUICKOM, một dịch vụ liên lạc trong nước cho các trung tâm liên lạc và các cuộc gọi ẩn danh sử dụng công nghệ mã QR để hoạt động.

Beowulf Blockchain còn cung cấp dịch vụ đào tạo từ xa cho các trường học và các tổ chức giáo dục trên toàn thế giới. Nói chung, nhiệm vụ chính của Beowulf là cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và giáo dục tại chỗ, phù hợp với mọi người trên thế giới, và kết quả là giúp mọi người có một cuộc sống thông minh hơn, khỏe mạnh hơn.

Xem thêm: Điểm mặt những đồng tiền điện tử đang bị thao túng giá qua mạng xã hội

Theo blogtienao

Bitcoin News tổng hợp

- SÀN GIAO DỊCH LỚN NHẤT THẾ GIỚI - PHÍ THẤP - ĐÒN BẨY 100x -

Mở tài khoản Binance trong 1 phút chỉ cần email

Sử dụng Coupon này để tiết kiệm 10% phí giao dịch trong suốt 6 tháng. Đăng ký chỉ cần email.
BitMEX khối lượng giao dịch lớn nhất thế giới, margin 20x, 50x, 100x. An toàn, 100% ví lạnh