Allcoin là gì? Đánh giá sàn giao dịch Qtum, Hshare, BTC, ETH, LTC và Altcoin hàng đầu Canada

1329
CoinExtra Sàn giao dịch bằng VND
Allcoin là gì? Đánh giá sàn giao dịch Qtum, Hshare, BTC, ETH, LTC và Altcoin hàng đầu Canada
4.8 / 231 votes

Allcoin là gì?

Allcoin là một sàn giao dịch tiền ảo kỹ thuật số được điều hành bởi công ty Cascadaia Fintech Corp và có trụ sở tại Canada. Sàn Allcoin đã được niêm yết trên sở giao dịch chứng khoán của Canada (mã chứng khoán “CK”) từ 12/9/2013. Allcoin.com phát hành nền tảng giao dịch tiền tệ số vào tháng 4/2016 và đăng ký thành công với FINTRC (Trung tâm Phân tích Báo cáo và Giao dịch Tài chính của Canada) dưới hình thức dịch vụ ngân hàng tiền tệ.

Allcoin là gì?
- MỞ TÀI KHOẢN TẠI BINANCE TRONG 1 PHÚT -
Binance

Allcoin được kiểm toán bởi Manning Elliot LLP và có Dentons cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật. Allcoin tuân thủ đúng Luật của Canada và dưới sự giám sát của Cơ quan quản lý Tài chính Canada. Các thành viên trong độ ngũ phát triển chính đã tốt nghiệp từ Đại học Bắc Kinh, Đại học York của Canada, Đại chọ Hồng Kông,..mục tiêu của Allcoin là mang đến một nền tảng giao dịch an toàn, chuyên nghiệp và tính thoan khoản cao.

Đánh giá tổng quan về sàn Allcoin

Sàn giao dịch Allcoin có một giao diện khá thân thiện, dễ sử dụng, tốc độ website nhanh và mang đến trải nghiệm tốt với cả người mới tìm hiểu. Ngoài ra, sàn Allcoin có chuyên mục tin tức cập nhật cho người dùng, có phần thông tin và các dự án ICO mới giúp khách hàng tham khảo đầu tư.

Về phần giao diện trader thì Allcoin cung cấp biểu đồ dạng nến, tuy không được chuyên nghiệp như các sàn lớn khác nhưng nó sẽ dễ dàng hơn với những người mới. Các thông số giá và khối lượng giao dịch đầy đủ. Hiện tại sàn Allcoin cho phép người dùng giao dịch chính với các cặp BTC, ETH, QTUM và USD.

Giao diện sàn Allcoin

Sàn Allcoin.com cho phép giao dịch những Coin nào?

Tại thời điểm Blog tiền ảo viết bà này, theo thống kê của CoinMarketCap thì sàn Allcoin đang xếp vị trí thứ 26 về tổng khối lượng giao dịch 24h qua. Trong đó cặp giao dịch lớn nhất là QTUM/BTC và HSR/BTC. Allcoin hiên đang cho phép giao dịch tổng cộng 18 đồng coin như: Qtum, Hshare, Achain, UG Token, Bitcoin, SIGMAcoin, Ethereum, LoMoCoin, Litecoin, Zcash, GXShares, NEO, GameCredits, MobileGo, iQuant, BITFID, Walton và E-Dinar Coin.

Hầu hết các đồng tiền ảo này đều được giao dịch với BTC, trong đó có có 2 đồng coin được giao dịch với ETH là UG Token và SIGMAcoin và Bitcoin thì được giao dịch với đồng USD và CNY. Lý do khiến sàn Allcoin trở nên phổ biến vì nó niêm yết những đồng tiền ảo không có trên các sàn lớn như sàn Bittrex, Poloniex, GDAX, Bitfinex, Bithumb, Kraken, Bitstamp, Livecoin,..

Trade coin trên Allcoin

Sàn giao dịch Allcoin có lừa đảo không?

Theo tìm hiểu của Blog tiền ảo và thì hiện tại sàn Allcoin chưa có bất cứ vụ lừa đảo (Scam) hay bị hacker tấn công nào. Hơn nữa, Allcoin chị sự giám sát của cơ quan quản lý tài chính Canada nên có vẻ được đảm bảo về mức độ uy tín, an toàn cho người dùng.

Do hiện tại sàn Allcoin mới phát triển mạnh và được sử dụng nhiều nên chưa có nhiều đánh giá từ cộng đồng crypto trên thế giới. Blog tiền ảo sẽ theo dõi và cập nhật thêm những thông tin khác về sàn giao dịch này cho bạn đọc sớm nhất.

Lời kết

Trên đây là bài viết “Allcoin là gì? Đánh giá sàn giao dịch Qtum, Hshare, BTC, ETH, LTC và Altcoin hàng đầu của Canada” hi vọng sẽ mang đến thông tin hữu ích cho bạn đọc. Có thể nói sàn Allcoin là địa chỉ khá uy tín để bạn sử dụng giao dịch các đồng tiền ảo đặc biệt là Bitcoin, Qtum, Hshare hay Ethereum. Điểm khác biệt duy nhất của Allcoin với các sàn khác là nó được liệt kê trên Sở giao dịch chứng khoán Canada và chịu sự giám sát của cơ quan quản lý tài chính Canada.

Bài viết sau Blog tiền ảo sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký, bảo mật và sử dụng sàn giao dịch Allcoin để trade coin, các bạn nhớ theo dõi nhé. Cuối cùng đừng quên cho mình một Like, Shaređánh giá 5 sao ngay dưới đây để ủng hộ mình nha. Chúc các bạn đầu tư luôn thắng lớn.

Theo dõi sàn giao dịch Allcoin tại:

Allcoin là gì? Đánh giá sàn giao dịch Qtum, Hshare, BTC, ETH, LTC và Altcoin hàng đầu Canada

4.2 (84.44%) 9 votes


Bitcoin News

- SÀN GIAO DỊCH LỚN NHẤT THẾ GIỚI - PHÍ THẤP - ĐÒN BẨY 100x -

Mở tài khoản Binance trong 1 phút chỉ cần email

Sử dụng Coupon này để tiết kiệm 10% phí giao dịch trong suốt 6 tháng. Đăng ký chỉ cần email.
BitMEX khối lượng giao dịch lớn nhất thế giới, margin 20x, 50x, 100x. An toàn, 100% ví lạnh